• Tháng Sáu 21, 2024

Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-HĐPH ngày 30/5/2024 của Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện về tập huấn nghiệp vụ hòa giải viên ở cơ sở năm 2024 trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Ngày 20/6/2024, huyện Hóc Môn đã tổ chức chương trình tuyên truyền quy định và tập huấn nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở năm 2024. Đến tham dự có bà Dương Thị Bình - HUV/Chánh Văn phòng huyện ủy/tập huấn viên Hòa giải ở cơ sở; ông Trương Văn Tánh - HUV/PCT thường trực Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện - Trưởng Phòng Tư pháp Huyện; cùng đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã - thị trấn và 298 hòa giải viên của các tổ hòa giải tại các xã - thị trấn.

Tại buổi tập huấn, bà Dương Thị Bình đã cung cấp thông tin, cập nhật kiến thức, quy định pháp luật mới nhất về hòa giải ở cơ sở; đồng thời, hướng dẫn một số kỹ năng và nghiệp vụ hòa giải cho lực lượng hòa giải viên cơ sở để qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động của các Tổ hòa giải ở cơ sở trên địa bàn huyện./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/hoc mon to chuc tap huan nghie vu hgocs.jpg

Phòng Tư pháp huyện Hóc Môn- Phòng PBGDPL